Tin hợp lực

Home / Thư chúc mừng của Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thư chúc mừng của Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2020

Chia sẻ

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực gửi thư chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực với nội dung sau:

Thân ái gửi toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo cùng tất cả các nam đồng nghiệp Tổng Công ty, tôi thân ái gửi tới toàn thể chị, em nữ CBNV Tổng Công ty những tình cảm thân thương, trân quý cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong những năm qua, nữ CBNV Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã khẳng định được phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Dù làm nhiệm vụ ở bất kỳ vị trí công việc nào, các nữ CBNV Tổng Công ty luôn nỗ lực vượt khó, tận tâm, tận lực, cống hiến hết mình để hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao tầm vóc, vị thế, uy tín của thương hiệu Hợp Lực vững vàng như ngày hôm nay. Thay mặt Ban Lãnh đạo HĐQT Tổng Công ty chân thành cảm ơn và biểu dương những thành tích đáng tự hào của toàn thể nữ CBNV Tổng Công ty.

Bên cạnh vai trò là những người phụ nữ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, sáng tạo trong công việc, các nữ CBNV Tổng Công ty còn là những người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, người phụ nữ năng động, sáng tạo. Tập thể HĐQT, Ban Giám đốc rất tự hào khi biết, dưới sự chăm sóc, dạy dỗ tận tình, các thế hệ con em của đại gia đình Hợp Lực đã trở nên những con ngoan, trò giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong thi đua học tập, lao động. Sự hy sinh lớn lao của mỗi nữ CBNV Tổng Công ty lại thêm minh chứng, nhắc nhở cho những đồng nghiệp nam phải thường xuyên nhìn lại mình, để thực sự trân trọng, nâng niu người phụ nữ và phải luôn cố gắng hết sức để xứng đáng với sự hy sinh của một nửa cuộc đời mình.

Nhân dịp này, tôi cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo các đơn vị thành viên Tổng Công ty hãy tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho nữ CBNV Tổng Công ty phát huy được hết năng lực, sở trường của mình, có được niềm vui, hiệu quả trong công việc và yên tâm phấn đấu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”, đóng góp ngày càng tốt hơn vào công tác của đơn vị và toàn Tổng Công ty.

Với tất cả tình cảm quý trọng, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một lần nữa, tôi xin chúc nữ CBNV Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thanh Hóa, ngày 19/10/2020

Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Nguyễn Văn Đệ (Đã ký)

Chia sẻ

Liên hệ