Tin hợp lực

Home / Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2022 do Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2022 do Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức

18/06/2022

Chia sẻ

Có được công việc yêu thích, làm việc đúng ngành nghề, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao là mong muốn của tất cả các bạn sinh viên đã và chuẩn bị tốt nghiệp. Hiểu được điều đó, ngày 18 và 19/6/2022, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã tài trợ và tham gia Ngày hội việc làm năm 2022 do Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức.

Ông Trần Tiến Quân – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực

Tham gia sự kiện này, khu vực tuyển dụng của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực thu hút đông đảo sự quan tâm của các sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình. Bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đem đến sự kiện này với nhiều sự lựa chọn trong việc làm cho các bạn sinh viên. Đây sẽ là cơ hội “vàng” để các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, tiếp nhận các thông tin tuyển dụng, đồng thời tìm hiểu rõ về môi trường làm việc của Tổng Công ty.

Gian hàng tư vấn Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là doanh nghiệp có quy mô lớn, phát triển đa ngành nghề, tiên phong trong lĩnh vực y tế tư nhân và cũng là “cánh chim đầu đàn” của Hiệp hội Bệnh viện Y tế tư nhân Việt Nam. Lĩnh vực y tế luôn được xác định là lĩnh vực chủ đạo và định hướng phát triển theo hệ thống. Vì vậy, Tổng Công ty tập trung thu hút nguồn nhân lực cao, lấy con người làm trọng tâm để phát triển, đã và đang thực hiện nhiều hoạt động kiến tạo nơi làm việc để mang đến phúc lợi – đãi ngộ tốt nhất cho người lao động.

Hệ thống y tế Hợp Lực thành công với 2 bệnh viện đa khoa lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, trở thành đơn vị tiêu biểu duy nhất được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là bệnh viện tư nhân sở hữu quy mô giường bệnh lớn nhất Việt Nam năm 2020. Hiện nay, Tổng Công ty đang tiến hành các bước đầu xây dựng Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực khu vực Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, tạo thành hệ thống y tế Hợp Lực chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Đại diện Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, ông Trần Tiến Quân – Phó Tổng Giám đốc tham dự sự kiện và chia sẻ: “Ngày hội việc làm năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp, người lao động và em sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp, thậm chí cả những em đang học và tìm kiếm cơ hội học tập”.

Một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2022 của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

 

Chia sẻ

Liên hệ