Thông tin báo chí

Home / Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực: Đặt lợi ích xã hội lên trên lợi ích doanh nghiệp

Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực: Đặt lợi ích xã hội lên trên lợi ích doanh nghiệp

21/10/2019

Chia sẻ

Tiền thân là Hợp tác xã vận tải Hợp Lực được thành lập năm 1996. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ khám chữa bệnh. Uy tín, thương hiệu của Tổng công ty đã được khẳng định trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

5 năm gần đây, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã có bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực. Năm 2005 khai trương Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, năm 2007 thành lập Công ty dược vật tư y tế, năm 2008 thành lập Công ty xây dựng Hợp Lực và đầu năm 2009 thành lập Trường trung cấp Y dược Hợp Lực.Năm 2014, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực tiếp tục đầu tư xây dựng đài hóa thân Hoàn Vũ tại Thanh Hóa nhằm phục vụ tốt nhất đối với người dân trong tỉnh và các địa phương lân cận.

Ông Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch HĐQT – Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực (ở giữa)

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực chất lượng cao với tổng công suất 700 giường bệnh. Trang thiết bị được tổng công ty đầu tư tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đây là một Bệnh viện ngoài công lập có quy mô và chất lượng tốt nhất Bắc Miền Trung. Đội ngũ y, bác sĩ làm việc tại bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, trong đó có 1 thầy thuốc nhân dân, 4 thầy thuốc ưu tú, nhiều bác sỹ chuyên khoa II. Hiện nay Bệnh viện được đầu tư nhiều loại thiết bị y tế hiện đại có thể chẩn đoán và điều trị nhiều căn bệnh phức tạp như: Máy phẫu thuật, nội soi ổ bụng, máy chụp cắt lớp, chụp CT scaner, Xquang, máy trợ tim, máy trợ thở, máy DDFAO MEDI SCAN – máy thăm dò và chẩn đoán chức năng, có chức năng  chẩn đoán bệnh tổng thể…

Công ty dược – vật tư y tế với chức năng cung ứng thuốc chữa bệnh phục vụ cho công tác điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực với 3 phòng chức năng, Trong những năm qua công ty đã có nhiều cố gắng cung ứng đảm bảo số lượng, chất lượng phục vụ kịp thời chữa bệnh cho người dân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và một số cơ sở y tế khám chữa bệnh trên địa bàn.Công ty xây dựng Hợp Lực là đơn vị có uy tín trên thị trường đã và đang thi công nhiều công trình có quy mô và  chất lượng cao. Trường trung cấp y dược Hợp Lực mỗi năm đào tạo hàng nghìn sinh viên. Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của doanh nghiệp, đáp ứng với nhu cầu của thị trường và xu thế phát triển của xã hội, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại đáp ứng với yêu cầu của nhân dân và khách hàng.

Đi đôi với việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, phương tiện, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực đặc biệt chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý cán bộ chuyên môn và nhân viên kỹ thuật cao. Đây chính là những điều kiện quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển bền vững của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực trong những năm qua và làm tiền đề quan trọng vững chắc cho sự phát triển hội nhập nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế. Tổng công ty luôn xác định muốn phát triển doanh nghiệp bền vững phải đảm bảo hài hoà 3 lợi ích “Doanh nghiệp – người lao động và lợi ích xã hội”, đặt lợi ích xã hội lên trên lợi ích của doanh nghiệp.

Nguồn tin: Báo Đại đoàn kết – 29/08/2015

Chia sẻ

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay