Chiều ngày 26/7/2025, Tổng Công ty CP Hợp Lực tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng và Khu tưởng niệm 64 giáo viên, học sinh hy sinh tại đê Sông Mã nhằm tưởng nhớ công ơn của anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025).
Tham dự lễ dâng hương có: TS Nguyễn Bảo Uyên – Chủ tịch CLB Thế hệ kế cận Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, Giám đốc điều hành Hệ thống y tế Hợp Lực; Ông Trần Tiến Quân – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Hợp Lực cùng cán bộ quản lý Tổng Công ty và các đơn vị thành viên.
Tại lễ dâng hương, TS Nguyễn Bảo Uyên đã thay mặt Hội đồng Quản trị Tổng Công ty kính cẩn dâng hương và báo cáo trước anh linh những người đã hy sinh vì Tổ quốc. Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức người thầy thuốc, tập thể lãnh đạo, y bác sĩ và cán bộ nhân viên trong toàn Hệ thống Y tế Hợp Lực luôn nỗ lực gìn giữ y đức, không ngừng rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tận tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trải qua gần 30 năm phát triển từ tiền thân là Hợp tác xã Vận tải Hợp Lực (1996), Tổng Công ty đã vươn lên trở thành doanh nghiệp đa ngành lớn mạnh, hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, xây dựng, bất động sản, du lịch và văn hóa tâm linh. Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Hợp Lực luôn tích cực hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo gia đình chính sách và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trước anh linh những người đã hy sinh vì độc lập – tự do, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực nguyện tiếp tục kế thừa truyền thống vẻ vang, không ngừng đổi mới, sáng tạo, vượt qua thử thách, góp phần xây dựng một tỉnh Thanh Hóa văn minh, nghĩa tình và phát triển bền vững.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động Tổng công ty CP Hợp Lực đã thành kính dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các vị anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 không chỉ là dấu mốc tri ân những người đã hy sinh vì độc lập – tự do của dân tộc, mà còn là dịp để mỗi người dân Việt Nam nhìn lại lịch sử với sự trân trọng và biết ơn sâu sắc. Những hoạt động tưởng niệm, thăm hỏi, tri ân diễn ra trong ngày này không chỉ thể hiện lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ, mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và ý chí vươn lên trong thế hệ hôm nay. Đó là lời nhắc nhở rằng sự bình yên hiện tại được đánh đổi bằng máu xương của bao thế hệ đi trước – để từ đó, mỗi chúng ta sống xứng đáng hơn, góp phần giữ gìn và phát triển những giá trị tốt đẹp mà cha ông đã để lại, cùng nhau xây dựng một đất nước hùng cường, nhân ái và nghĩa tình.