Tin hợp lực

Home / Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn

Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn

27/03/2023

Chia sẻ

Chiều ngày 23/3, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu.

Nguyễn Bảo Uyên – Phó chủ tịch HĐQT Tổng Công ty (ảnh ngoài cùng bên trái)

Đến dự có các đồng chí Đảng ủy khối; Lãnh đạo tỉnh đoàn; Lãnh đạo các doanh nghiệp; Bí thư, phó bí thư các chi đoàn các đơn vị và đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh. Về phía Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực có bà Nguyễn Bảo Uyên – Phó chủ tịch HĐQT Tổng Công ty.

Tại buổi lễ, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống 92 năm của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 67 năm xây dựng, phát triển của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.Những năm qua, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã đoàn kết, xung kích, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, luôn là đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn tỉnh, là điểm sáng trong phong trào Thanh niên tình nguyện, tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số.

Cũng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá, đã trao hoa cảm ơn các Lãnh đạo Cấp uỷ, cơ quan, doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực trong các chương trình, hoạt động tình nguyện

Chia sẻ

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay