Thông tin báo chí

Home / Hệ thống y tế Hợp Lực đồng hành cùng ngày hội việc làm năm 2023, Do Trường đại học Y dược Hải Phòng tổ chức

Hệ thống y tế Hợp Lực đồng hành cùng ngày hội việc làm năm 2023, Do Trường đại học Y dược Hải Phòng tổ chức

20/03/2023

Chia sẻ

Ngày 19/03/2023 Hệ thống y tế Hợp Lực đã tham gia và đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2023 do Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức, trao cơ hội việc làm đến với gần 1000 tân cử nhân ngành y.

Tại chương trình Ngày hội việc làm, Ông Hoàng Xuân Mạnh – Phó Chánh văn phòng Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức ngày hội việc làm năm 2023 nhằm kết nối các sinh viên và nhà tuyển dụng, tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên được tìm hiểu, nghiên cứu các điểm đến và là cơ hội cho các nhà tuyển dụng được tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như truyền thông, quảng bá được hình ảnh của đơn vị mình.

Ông Hoàng Xuân Mạnh – Phó Chánh văn phòng Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Bên cạnh đó, ông Hoàng Xuân Mạnh đã giới thiệu, cung cấp tới các ứng viên những thông tin và nhu cầu tuyển dụng của Hệ thống Y tế Hợp Lực. Theo đó: “Hợp Lực là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực y tế tư nhân dẫn đầu cả nước và thành công với hệ sinh thái 2 bệnh viện đa khoa lớn nhất khu vực Bắc Miền Trung, trở thành đơn vị tiêu biểu và duy nhất được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là bệnh viện tư nhân sở hữu quy mô giường bệnh lớn nhất Việt Nam vào năm 2020. Hiện nay, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đang tiến hành các bước đầu tư xây dựng dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực khu vực Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, tạo thành hệ sinh thái y tế Hợp Lực mang tầm quốc tế chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam. Những con số “biết nói” đó đã thể hiện sự phát triển lớn mạnh và nhu cầu về nhân sự của Hệ thống Y tế Hợp Lực”.

Khu vực tuyển dụng của Hệ thống Y tế Hợp Lực đã thu hút được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các bạn sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng. Các bạn sinh viên được lắng nghe những thông tin về công ty, gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, tiếp nhận các thông tin tuyển dụng, đồng thời tìm hiểu rõ về môi trường làm việc của Hệ thống Y tế Hợp Lực. Đặc biệt, Hợp Lực luôn sẵn lòng tạo mọi điều kiện để cán bộ, nhân viên có cơ hội vừa học vừa làm, mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ y khoa. Điều này hoàn toàn phù hợp với đối tượng sinh viên ngành y mới ra trường.

Với những cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến, Hệ thống Y tế Hợp Lực sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời, là bệ phóng vững chắc cho các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành y, với mục tiêu tiếp nối và phát triển hành trình mang chất lượng chuyên môn và dịch vụ tốt nhất phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại diễn ra tại ngày hội việc làm 

Chia sẻ

Liên hệ